Đặc Biệt Lưu Ý

VUI LÒNG ĐỌC KĨ BÀI POST NÀY TRƯỚC KHI CÓ Ý ĐỊNH MANG TRUYỆN CỦA NHÓM RA KHỎI WORDPRESS.

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĂN CẮP/CHÔM CHỈA/MANG/LẤY TRUYỆN RA KHỎI TRANG CHỦ CỦA NHÓM MÀ KHÔNG XIN PHÉP VÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA NHÓM DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO.
2. KHÔNG SỬ DỤNG BẢN DỊCH/BẢN SCANS CỦA NHÓM VÀO BẤT KÌ MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI NÀO.
3. BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 07/01/2016, CAMELLIA SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT BẤT KÌ YÊU CẦU NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC MANG TRUYỆN RA KHỎI TRANG WORDPRESS CỦA NHÓM (TRỪ VIỆC DẪN LINK) NÊN MONG CÁC BẠN TUYỆT ĐỐI KHÔNG MANG TRUYỆN CỦA NHÓM ĐI ĐÂU HẾT.
4. BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 09/01/2016, TOÀN BỘ CÁC CHƯƠNG TRUYỆN ĐỀU SẼ ĐƯỢC KHÓA PASS ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐÁNG CÓ XẢY RA. PASS CỦA PHẦN LỚN CÁC CHƯƠNG TRUYỆN LÀ TÊN CỦA NHÓM DỊCH CHỈ VIẾT HOA CHỮ CÁI ĐẦU, GỒM CÓ 8 CHỮ CÁI. BẠN NÀO KHÔNG BIẾT THÌ VÀO TRANG GIỚI THIỆU MỤC ABOUT US ĐỂ TÌM THÔNG TIN. TUY NHIÊN MỘT SỐ CHƯƠNG TRUYỆN SẼ ĐƯỢC ĐẶT PASS RIÊNG TUY THEO TỪNG DỊP VÀ LÝ DO RIÊNG, XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ GỢI Ý Ở MỖI BÀI POST GIỚI THIỆU TRUYỆN. SAU KHI ĐÃ ĐỌC KỸ CÁC LOẠI GHI CHÚ, NẾU CÓ VẤN ĐỀ GÌ TRONG QUÁ TRÌNH NHẬP PASS XIN CÁC BẠN VUI LÒNG INBOX FACEBOOK CỦA NHÓM. (RIÊNG PASS CỦA “ĐỒNG NHÂN ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI – ĐẢN”, CÁC BẠN VUI LÒNG NHẮN TIN FACEBOOK CHO NHÓM ĐỂ BIẾT MẬT KHẨU).
5. TOÀN BỘ TRUYỆN DO NHÓM THỰC HIỆN HẦU HẾT ĐỀU CÓ PERMISSION (NGUYÊN NHÂN VÌ SAO LẠI LÀ HẦU HẾT MÀ KHÔNG PHẢI TOÀN BỘ, VUI LÒNG XEM CHI TIẾT TẠI TRANG GIỚI THIỆU, MỤC ABOUT US) TỪ PHÍA CÁC NHÓM SCANS (ENG/CHI/ITALY/POR) NÊN MONG CÁC NHÓM DỊCH KHÁC/THÀNH VIÊN NHÓM DỊCH KHÁC/THÀNH VIÊN DỊCH SOLO XIN VUI LÒNG KHÔNG KS PJ CỦA NHÓM KỂ CẢ KHI NHÓM ĐÃ RẤT LÂU KHÔNG REL CHAP MỚI CỦA MỘT PJ NÀO ĐÓ (KHÔNG PHẢI VÌ NHÓM KHÔNG LÀM TIẾP MÀ LÀ VÌ NHÓM BẬN THỰC HIỆN NHỮNG DỰ ÁN KHÁC VÀ NHƯ ĐÃ NÓI Ở BÀI GIỚI THIỆU, NHÓM SẼ KHÔNG DROP BẤT KÌ PJ NÀO NÊN DÙ SỚM HAY MUỘN, NHÓM CŨNG ĐỀU SẼ HOÀN THÀNH NHỮNG PJ ĐÓ).
6. VUI LÒNG THÔNG BÁO VỚI NHÓM MỘT TIẾNG NẾU CÓ THAM KHẢO BẢN DỊCH CỦA NHÓM. HIỆN NAY NHÓM PHÁT HIỆN RA TRƯỜNG HỢP BẢN DỊCH CỦA NHÓM BỊ MANG ĐI THAM KHẢO MÀ KHÔNG ĐƯỢC THÔNG BÁO GÌ CẢ MẶC DÙ NHÓM ĐÃ CÓ GHI RÕ “THAM KHẢO BẢN DỊCH VUI LÒNG THÔNG BÁO CHO NHÓM MỘT TIẾNG” LÀM NHÓM THẤY RẤT BUỒN. MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT RẰNG BẢN DỊCH THUỘC VỀ THÀNH VIÊN THỰC HIỆN DỊCH BỘ TRUYỆN ĐÓ CHO NÊN XIN HÃY TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA NGƯỜI THỰC HIỆN BẢN DỊCH.
7. TÔN TRỌNG CÔNG SỨC NHÓM DỊCH CHÍNH LÀ ĐANG TÔN TRỌNG BẢN THÂN BẠN!

 

8 thoughts on “Đặc Biệt Lưu Ý

 1. >.<
  Bực ghê
  Sao mấy thím ấy rảnh dữ nhỉ, đổi đc cả về nguyên gốc thì tự mà trans mà thẩm, rảnh sao ?
  Đầu chỉ để mọc trên cổ à?
  Hay chỉ chứa não vậy -_-????
  Bệnh!!!

  Liked by 1 person

  • =))) Trời ơi, thím ấy mà tự trans được thì đã chẳng lấy truyện của người khác về reup. =)) Mà nói cho cùng thì làm kiểu đó để kiếm fame cho bản thân thôi. Kiểu ăn sẵn trên công sức của người khác quen rồi ấy. :3

   Like

 2. xin lỗi ta là Quỷ Xích đây OAO chỉ là quên chưa hỏi các nàng chứ ta có để link lại bên dưới OAO thật sự OAO xin lỗi vì chưa xin đăng đã đưa lên đó OAO thành thật xin lỗi * cúi đầu*

  Like

  • Chào bạn, đầu tiên rất cảm ơn bạn đã phản hồi lại cho nhóm.

   Về việc này, sau khi đã thảo luận lại với chị Seara-Phụ tá Leader-Translator của bộ Xỏ khuyên, bọn mình nhất trí chấp nhận lời xin lỗi của bạn, tuy nhiên về phần giải thích thì bọn mình không chấp nhận. Lý do là vì: Thứ nhất, nếu bạn chỉ quên chưa hỏi (xin phép) bọn mình thì ít nhất khi đem truyện đi, bạn hẳn là phải giữ nguyên toàn bộ những gì mà bọn mình đã up chứ không phải là cắt bỏ 2 trang credits của nhóm Eng Scans và của nhóm mình như vậy. Thứ hai, bọn mình rel bộ Xỏ Khuyên vào ngày 01/01 và bạn đã up nó lên TTG vào ngày 04/01, trong vòng 3 ngày hay ít nhất là trong khoảng thời gian bạn download từng trang truyện xuống để tải lên TGG, không lý nào bạn lại không có thời gian hoặc bận đến mức không thể hỏi nhóm 1 câu được (vì bọn mình hầu như đều sẽ túc trực hoặc ghé qua trang nhà mỗi ngày cho nên mọi ý kiến phản hồi đều sẽ được bọn mình trả lời/giải quyết trong vòng 1 ngày).

   Tóm lại là sau khi cùng thảo luận với nhau, bọn mình nhất trí chấp nhận lời xin lỗi của bạn, đồng thời thể theo nguyện vọng của chị Seara-thành viên trực tiếp tham gia hoàn thành bản dịch và tìm tư liệu của bộ truyện, yêu cầu bạn liên hệ với Admin để xóa hoàn toàn bộ truyện đó (Xỏ Khuyên) ra khỏi hệ thống website truyentranhgay.com (không lưu bản cache hay gì hết) ngay trong ngày hôm nay. Tin tưởng từ giờ đến hết ngày hôm nay, các bạn có 7 tiếng đồng hồ để làm việc này nên hẳn là sẽ không có khó khăn gì.

   Nhân đây bọn mình cũng xin thông báo luôn là kể từ giờ phút này, bọn mình không giải quyết/không chấp nhận bất cứ yêu cầu xin reup truyện của nhóm lên bất cứ website nào ngoại trừ việc dẫn link, mong bạn chú ý điều này.

   Cuối cùng, bọn mình thực sự mong là chuyện này sẽ không xảy ra một lần nào nữa. Bọn mình sẽ sửa lại bài post thông báo về việc này ngay sau khi bọn mình xác nhận là bên các cậu đã hoàn toàn xóa truyện khỏi hệ thống. Mong bạn rút kinh nghiệm và chú ý hơn.

   _Camellia’s Staff_

   Liked by 3 people

 3. Mình thấy trên truyentranh8 có người copy cái giải thích về ABO á 😦 bực ghê, họ vừa thiếu ý thức vừa chẳng biết quý trọng công sức của nhóm dịch nữa.

  Like

  • Ầu, cảm ơn bạn đã thông báo với bọn mình. :”> Thật sự thì lần khóa nhà trở lại sau hai ngày mở để rel pj mới cũng là vì sự việc bị lấy bản dịch cơ chế ABO đó. Bọn mình đã liên hệ với nhóm dịch kia để giải quyết thế nhưng họ cứ lần lữa mãi không chịu trả lời làm bọn mình không biết phải làm sao, thực sự rất mệt luôn. :(((

   Like

 4. Mik ủng hộ nhóm mình cũng đã từng dịch truyện, đăng truyện và truyện cũng bị cướp do tức quá nên đã bỏ nghề 2 năm rồi thấy nhóm có cùng nỗi khổ nên tức giùm

  Like

Mau nói gì đi nào \(/// v ///)/~ (///∇///✿) (つ≧▽≦)つ~♡ (灬╹ω╹灬) (=ω=.) (ノ≧∇≦)ノ ミ ┸━┸ (#`д´)ノ ┸━┸ ( ̄^ ̄) (╥﹏╥) (´;д;) Σ(゚Д゚;) Σ(=д=ノ)ノ ∑ヾ( ̄0 ̄;ノ ( ̄ロ ̄;) ≖‿≖ (¬‿¬) (눈‸눈) (─‿‿─) (*•w•)8<╰ひ╯ o(*≧▽≦)ツ _(:3)∠)_ o(* ̄▽ ̄*)ゞ TДT ╮(╯▽╰)╭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s