[Shounen Ai] Góc Khuất Sau Giờ Học

Góc Khuất Sau Giờ Học

Edge

Tác giả: Muno

Thể loại: Blackmail, Cross-dressing, School life, Shounen ai

Scanlations from: Hoshikuzuu Scans  ft. Kurai Wonderland

Translator: Vika

Editor: Jae Boj

Proofreader: Seara, Jae Boj

Quality Checker: Jae Boj

Nội dung (by Seara):


Thích những thứ dễ thương thì có gì sai?
Tại sao đó lại là đặc quyền của con gái?
Tại sao con trai mà như thế lại bị gọi là biến thái, đồng bóng?

Đó là những suy nghĩ của Tobari – nhân vật chính của bộ truyện này. Cậu cũng chỉ là một học sinh trung học bình thường nếu không kể đến sở thích “biến thái” liên quan đến những thứ dễ thương. Và câu chuyện đã dừng ở đó nếu cậu không bị bạn cùng lớp Inui bắt gặp khi đang giả gái.

*. Special thanks to Hoshikuzuu Scans and Kurai Wonderland for giving we permission to retranslate this project! :”> Please do not repost/reupload anywhere. – Chân thành cảm ơn Hoshikizuu và Kurai Wonderland đã cho phép Camellia tái thực hiện lại dự án này sang ngôn ngữ tiếng Việt. Xin vui lòng không sử dụng bản dịch của nhóm vào bất kì mục đích thương mại (mua bán, trao đổi, in ấn,…) nào và không repost/reupload ở bất cứ đâu.

*. Đây là project để Chúc mừng sinh nhật Cố Mạc Nhi (Fu) – translator xinh gái, đáng yêu và tài năng của nhóm. Chúc Fu sinh nhật vui vẻ, thêm một tuổi mới, thêm xinh đẹp, đáng yêu và luôn vui vẻ nhé. ^^
*. Lời chúc riêng của chị S dành cho Fu: Chúc em ăn uống điều độ, bớt ăn chua với cay để không bị dính quả vào viện như năm ngoái, chăm học hơn để mỗi lần kiểm tra không bị xì-trét rồi than thở với chị, xinh thì xinh sẵn rồi nên có cần chúc cho xinh thêm thì em tự quyết định nhé. Vậy thôi, chị mà nói nữa thì lại kể thêm tính xấu của em mất, im lặng là vàng nhỉ? 😉 À, vì hôm trước em có nói thích project này nên bọn chị cố tình chọn nó làm quà sinh nhật em đó, thích không? :3

NOTE 1: Truyện đã được nhóm Scans cho phép tái thực hiện lại sang ngôn ngữ tiếng Việt, các nhóm dịch khác xin vui lòng không ks pj này của nhóm.

NOTE 2: Vì đây là project đặc biệt dành tặng cho sinh nhật Translator đáng yêu của nhóm nên lần này password sẽ có thay đổi nhé. Password của bộ này là tên bạn Translator đáng yêu của nhóm có sinh nhật vào hôm nay, gồm 3 từ, 8 chữ cái, viết hoa chữ cái đầu của mỗi từ, không cách, không dấu. :3

For who don’t understand Vietnamese, this project is for our little pretty translator – Co Mac Nhi. Today is her birthday and this is our present for her. Password of this project is her name. (C*M**N**)

MỤC LỤC

*****

Chap 1
Chap 2 (Proofreading)

.

.

.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG REPOST/REUPLOAD TRUYỆN Ở BẤT KÌ ĐÂU. CÁC BẠN HỦ NAM/HỦ NỮ/CÔNG/THỤ XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG TRUYỆN CỦA NHÓM ĐI REUP TRÊN FB CÁ NHÂN RỒI TAG BẠN BÈ CỦA MÌNH VÀO! THỈNH CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG MANG TRUYỆN CỦA NHÓM ĐI XIN HÃY TỰ TRỌNG!!

Nếu mọi người thấy bất kì ai repost truyện của nhóm lên fb thì cứ nhắn lại với bọn mình nhé, bọn mình sẽ rất biết ơn các bạn đó. :”>

6 thoughts on “[Shounen Ai] Góc Khuất Sau Giờ Học

Mau nói gì đi nào \(/// v ///)/~ (///∇///✿) (つ≧▽≦)つ~♡ (灬╹ω╹灬) (=ω=.) (ノ≧∇≦)ノ ミ ┸━┸ (#`д´)ノ ┸━┸ ( ̄^ ̄) (╥﹏╥) (´;д;) Σ(゚Д゚;) Σ(=д=ノ)ノ ∑ヾ( ̄0 ̄;ノ ( ̄ロ ̄;) ≖‿≖ (¬‿¬) (눈‸눈) (─‿‿─)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s