Thành Viên

Thông tin thành viên nhóm dịch Camellia

Camellia là một nhóm dịch nhỏ chuyên thực hiện BL Manga.

(Trang này sẽ luôn được thay đổi để cập nhật thêm thông tin thành viên. :3 )

#1

Tên: Jae Boj | Ngày sinh: 27/05

Công việc: Leader, Translator, Editor, Cleaner, Quality Checker

Tính cách: Xấu xa, chảnh chó.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#2

Tên: Seara |Ngày sinh: 11/04

Công việc: Proofreader, Sub Leader (/// 3 ///) ❤

Tính cách: Đáng yêu, đáng tin cậy, trụ cột của cả nhóm.

Tình trạng hoạt động: Mất tích…


#3

Tên: Kelly Hwang | Ngày sinh: 14/10

Công việc: Eng – Vie Translator, Editor (>/////<) ❤

Tính cách: Bé Kelly đáng yêu của nhóm, rất ngoan, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đã nhận việc gì là làm đến nơi đến chốn, không hay online lắm vì bận học, tính cách đáng yêu nhưng khá trầm lặng, ít nói và mỗi lần nói chuyện đều kèm theo emo đặc trưng “=w=” =)))

Tình trạng hoạt động: …


#4

Tên: Perry | Ngày sinh: 02/11

Công việc: Eng – Viet Translator, Editor ❤

Tính cách: Chị P đáng yêu của nhóm, năng nổ và nhiệt tình. :3

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#5

Tên: Cố Mạc Nhi | Ngày sinh: 20/02

Công việc: Eng – Viet Translator

Tính cách: Đáng yêu, cực kỳ đáng yêu, hay mè nheo với chị S nhưng cũng rất ngoan. Klq lắm nhưng nhà Fu có 2 con miu cũng đáng yêu không kém chủ của chúng.

Tình trạng hoạt động: Tạm nghỉ ôn thi


#6

Tên: Tiêu Trà (肖茗) | Ngày sinh: 12/05

Công việc: Chn – Viet/Eng – Viet Translator, Editor, Chi Proofreader (/// v ///) ❤

Tính cách: Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, là đại thần tiếng Trung của nhóm, tính cách trầm ổn, không thích dính thị phi, có thể làm được tất tần tật mọi thứ có liên quan tới tiếng Trung từ xin per, trans, edit tới PR, sub vid các thể loại ❤

Tình trạng hoạt động: …


#7

Tên: Vika | Ngày sinh: 15/01

Công việc: Eng – Viet Translator

Tính cách: Translator nói nhiều của nhóm đây rồi. =))) Vô cùng nhiệt tình, thân thiện, tinh thần làm việc nhóm rất tốt, hay chăm chút cho từng bản dịch cho nên chất lượng bản dịch cũng rất tốt, giao việc Vika rất yên tâm vì chắc chắn Vika sẽ làm rất rất tốt luôn. :3 Tên gọi thân mật: Na.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#8

Tên: Beo | Ngày sinh: 03/01

Công việc: Eng – Viet Translator

Tính cách: Nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng gửi bản dịch  đúng hạn, thương cái là ít nói quá nên lâu lâu lại bị chị S quên mất, không trả bản PR-ed. +___+

Tình trạng hoạt động: …


#9

Tên: Himawari | Ngày sinh: 22/01

Công việc: Jap – Viet Translator

Tính cách: Đây là đại thần, đại thần, đại thần tiếng Nhật của nhóm đó nha (>//////<). Rất dịu dàng, thích đọc đam mỹ, nói chuyện cực dễ thương, tính cách siêu đáng yêu, công việc cũng rất bận rộn, ngày nào cũng đi làm 12 tiếng, thương chị lắm luôn á. (>”'<) Tốc độ dịch cực nhanh, cơ hồ là có thể đọc bản Nhật như một văn bản tiếng Việt thông thường, trung bình cứ 1-2 ngày là đã dịch xong 1 chap truyện, phải nói chị là siêu nhân tiếng Nhật và là báu vật của nhóm luôn đó. :”>>> Tên gọi thân mật: Chị Hi.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#10

Tên: Shiver | Ngày sinh: 29/01

Công việc: Jap – Viet Translator

Tính cách: Thêm một “bảo bối” của nhóm, khả năng tiếng Nhật cực tốt, văn phong cực hay. Ai bảo Shi học tiếng Nhật lâu ơi là lâu rồi với lại còn có kinh nghiệm dịch BL Novel nữa chứ. ;)) Tên gọi thân mật: Shi.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#11

Tên: Ler Lar | Ngày sinh: 16/08

Công việc: Eng – Viet Translator

Tính cách: Gần là em út của cả nhà. Văn phong đa dạng kiểu gì cũng có, lúc thì vui nhộn, dễ thương; lúc lại nhẹ nhàng, tinh tế, khả năng đọc hiểu tiếng Anh và chuyển ngữ rất tốt. Người đang giữ kỷ lục nhiều nickname nhất vì mỗi thành viên lại gọi một kiểu. :v Chuyên gia sử dụng Kaomoji. Tên gọi thân mật: Z.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#12

Tên: Amun | Ngày sinh: 19/05

Công việc: Kor – Viet Translator

Tính cách: Dễ thương, đáng yêu. Là translator tiếng Hàn thứ 3 của nhóm. Hiện đang học tiếng Hàn ở bên Hàn luôn. Cách nói chuyện đáng yêu, khá giống bạn Lịt-đờ vì hay sử dụng emotion (:”>) =)))) Khá tỉ mỉ và nghiêm túc trong công việc. Ngay hôm đầu tiên sau khi nộp bản dịch bài test (lúc đó đã là 3h sáng bên Hàn), Amun đã cùng nhóm ngồi tới hơn 2 tiếng để chỉnh sửa lại bản dịch vì dịch theo bản Eng bị sai. Văn phong dịch chưa rõ, vì lần đầu làm bài test tưởng bài test là truyện có bối cảnh cổ trang nên làm nhóm khá sốc vì khoản dịch xưng hô huynh-đệ-muội :v Bên cạnh đó thì Amun có khả năng tiếp thu khá nhanh và dịch ổn nên tương lai rất có thể sẽ cân luôn cả mảng trans Kor của nhóm. :3 Hiện tại thường đi làm ca đêm bên Hàn, trời lạnh nhưng vẫn cố gắng dịch truyện gửi nhóm đều đều, thương lắm luôn. :”< Tên gọi thân mật: Mun.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#13

Tên: Nekotan | Ngày sinh: 02/06

Công việc: Jap – Viet Translator

Tính cách: Dễ thương, đáng yêu. Là translator tiếng Nhật thứ 3 của nhóm, cũng là translator tiếng Nhật thứ 3 có bằng N2 trong nhóm. Khả năng chuyển ngữ Nhật – Việt khá tốt, tính cách lại yêu đời, rất thích những bộ ABO Nhật. Bộ truyện mang Ne đến với nhóm là “Nữ vương và người thợ may” của má Scarlet Beriko, cũng vì vậy mà nhóm đã giao bài test và cũng là pj đầu tiên được Ne dịch là một pj khác của má Scarlet mang tên Amefurashi đó. :”> Một số tác giả yêu thích của Ne gồm Ogawa Chise (kinh điển với Castle Heaven), Ogeretsu Tsutanaka (Yarinchin Bitch Club), Harada, Scarlet Beriko,.. Tên gọi thân mật: Ne.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#14

Tên: Chara | Ngày sinh: 24/03

Công việc: Editor, Typesetter, Designer

Tính cách: Trầm lặng, đáng yêu, khá ít nói. Trình độ edit khá tốt, tiếp thu ý kiến góp ý và nhân xét tốt, bất ngờ nhất là bé Chara mới học lớp 8 và chuẩn bị lên lớp 9 thôi à, tương lai nếu được trau dồi và huấn luyện kĩ ở mảnh edit thì sẽ là 1 editor khá là đáng gờm đó. :”> Bên cạnh đó thì bé ấy có khả năng type bìa khá tốt và design cũng đẹp lắm luôn, đúng là nhân tài của nhóm mà. >w<

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#15

Tên: Liqueur | Ngày sinh: 27/05

Công việc: Eng Translator

Tính cách: Đáng yêu, nói chuyện dễ thương, dịch cẩn thận nhưng cũng rất tốc độ, khổ cái năm cuối cấp rồi nên sắp tới chắc cũng ngoi lên lặn xuống thất thường. ;__; Ôm sô nhiều nhưng mà trả nợ cũng nhanh, hay trong tình trạng “đói hàng” dù pj đang ôm đã là một đống. :v Tên gọi thân mật: Li.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#16

Tên: Yamabuki | Ngày sinh: 02/10

Công việc: Eng Translator

Tính cách: Ngoan, đáng yêu, nói chuyện với các anh chị lớn trong nhóm rất lễ phép, vì là bạn bè với Leader trên facebook từ khá lâu nên cũng quen thân, là translator lừa được từ trong list friend về nên cưng bé nó lắm. :3 Tên gọi thân mật: Bu.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#17

Tên: XP | Ngày sinh: 03/10

Công việc: Redrawer, Typesetter và Translator tập sự

Tính cách: Rất nhây và lầy, vui tính… Lâu lâu rất vô trách nhiệm…

Tình trạng hoạt động: Đã ra đảo khỉ du lịch, 1 năm sau mới về…


#18

Tên: Vi |Ngày sinh: 04/11

Công việc: Proofreader

Tính cách: Là PR-er đăng kí vào nhóm nhóm ngay sau khi chị S phó nhóm “chạy mất” ( =))) ) nên được Leader cưng lắm, hay nói chuyện thiệt nhiều với chị  vì chị chính là hình mẫu lý tưởng cho “chị gái dịu dàng và ôn nhu săn sóc”. :3 Bí mật đã được bật mí, và kéo theo đó cũng làm tan vỡ trái tim vài thành viên trong nhóm, dù vậy mọi người vẫn yêu quý Vi lắm. :v

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#19

Tên: Yu | Ngày sinh: 03/02

Công việc: Jap – Viet Translator

Tính cách: Tương đối trầm lặng (?), một phần là vì có lẽ không online được nhiều nên hơi ít nói. Là trans Jap mà Leader cùng với A.Leader chiêu mộ từ AFC về. Khả năng chuyển ngữ khá tốt và chính xác, tuy cũng có nói trước với nhóm là vốn khả năng diễn đạt tiếng Việt có vấn đề nhưng mà vẫn được chị Shiver phụ trách kiểm tra bài test khen ngợi vì sự tỉ mỉ của Yu. Đây cũng là Jap Translator thứ 4 của nhóm đó, nên cũng là bảo bối của nhóm luôn. :”>

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#20

Tên: Loluly | Ngày sinh: 23/09

Công việc: Redrawer

Tính cách: Ngoan~ Thêm một bé nữa nằm trong line em út của nhóm. Tình tình cực ngoan luôn, nói chuyện với ai cũng lễ phép hết á, chưa kể là một thành viên hoạt động trong mảng redraw khá là có tiềm năng với sự tỉ mỉ chăm chút cho bản redraw của mình.

Tình trạng hoạt động: …


#21

Tên: Mei | Ngày sinh: N/A

Công việc: Chn-Viet translator

Tính cách: Bé nhất nhà, bận đi học nên hiếm lắm mới online thành ra chưa có thời gian bung lụa cùng các mọi người trong nhóm. -_-

Tình trạng hoạt động: …


#22

Tên: Vanh | Ngày sinh: 17/10

Công việc: Proofreader

Tính cách: Được bé Bu giới thiệu vào nhóm, có tiềm năng trở thành một PR-er cực kỳ khó tính, chưa tiếp xúc nhiều nên tạm thời không có nhận xét gì khác. =)))))

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#23

Tên: Ying Quằn Quại | Ngày sinh: 23/12

Công việc: Chn – Vie Translator

Tính cách: Dễ thương, nhây nhây và vui tính, mặt bánh bao, thánh hack tuổi của nhóm. Biệt danh thường được gọi là Yingei vì gei quá gei. Hay ghẹo gái và hiện vẫn còn nợ 1 bài hát tiếng Trung, 1 bài hát tiếng Thái cho hội chị em. Bo-nớt thêm là Yingei còn đang tranh giải Đệ nhất nhọ với XP nữa đó. =)))))

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#24

Tên: Nạp Nạp | Ngày sinh: 25/6

Công việc: Chn – Vie Translator

Tính cách: Hotgirl giới manga-biz. Hồi đầu cứ tưởng Nạp thích mấy bộ dễ thương hường phần cơ, hóa ra là ngược lại, gu đọc truyện cực nặng đô.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#25

Tên: Misi6 | Ngày sinh: 29/08

Công việc: Jap – Vie Translator

Tính cách: Thành viên trans Jap nhỏ nhất trong Jap Team, tính cách dễ mến, nghe đồn là chân dài, vừa cao vừa đẹp như siêu mẫu, có chí tiến thủ cao, hiện đang trau dồi thêm trình chuyện ngữ của mình cho hoàn thiện hơn. Tên gọi thân mật: Mít.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động


#26

Tên: Sunny | Ngày sinh: 25/09

Công việc: Jap – Vie Translator

Tính cách: Thành viên trans Jap mới nhất của nhóm, đồng thời cũng là thành viên trans Jap N1 đầu tiên của nhóm. Mới đầu tiếp xúc sẽ có cảm giác Sun rất nghiêm túc, tuy nhiên tiếp xúc rồi mới biết hóa ra không phải đâu, Sun cực kì dễ thương và dễ gần luôn á.  >w< Hiện tại Sun đang học tập và sinh sống bên Nhật, cho nên thời gian online thường bị lùi lại vào giờ hơi đặc biệt chút, tầm từ 1h – 5h sáng… ;_; Tên gọi thân mật: Sun/Mặt trời.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

******************************************************

.

♦Nhân sự cũ: Melody, Hatachi, Americano, Lei, Meo, Dollars-san, Mì Sào, Old杨, Kuro, Kuu Kael, Beo.

12 thoughts on “Thành Viên

  1. B tỉ à, nếu tỉ có đọc đc cmt này thì em xin đính chính là em sinh ra và lớn lên 17 năm ngoài Bắc, tỉ cho em lượn 1 vòng vào Nam rồi ra Bắc em rất vui nhưng giờ ai là ng Nam gốc mà rờ đến em thì chắc em chớt Ọ A Ọ

    Số lượt thích

    • =))))) Bạn muốn đăng kí vị trí nào nè? Chứ nhóm nhìn thì nhiều thành viên vậy chứ đa số đều đang bận chuyện cá nhân nên xin tạm nghỉ không à. Yên tâm là dù nhiều người nhưng mà nhóm vẫn rất chăm lo và quan tâm cho từng thành viên đó nha. :3

      Số lượt thích

Mau nói gì đi nào \(/// v ///)/~ | (///∇///✿) | (つ≧▽≦)つ~♡ | (灬╹ω╹灬) | (=ω=.) | (ノ≧∇≦)ノ ミ ┸━┸ | (#`д´)ノ ┸━┸ |( ̄^ ̄)| (╥﹏╥) | (´;д;) | Σ(゚Д゚;) | Σ(=д=ノ)ノ | ∑ヾ( ̄0 ̄;ノ | ( ̄ロ ̄;) | ≖‿≖ | (¬‿¬) | (눈‸눈) | (─‿‿─) | (*•w•)8<╰ひ╯| o(*≧▽≦)ツ | _(:3)∠)_ | o(* ̄▽ ̄*)ゞ | TДT | ╮(╯▽╰)╭ | (=⌒▽⌒=) | (Φ ω Φ)| ( ͡° ͜ʖ ͡°) | (*´∀`*) | (´・ω・`) | (´;д;`) | (*´﹃`*) | \(´▽`*)(*´▽`)/ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s